Share

Cách chọn xe đạp thể thao đi trong thành phố  “siêu chuẩn”

Cách chọn xe đạp thể thao đi trong thành phố  “siêu chuẩn”

Cách chọn xe đạp thể thao đi trong thành phố là điều vô cùng dễ  dàng với những người đã có kinh nghiệm nhưng nếu chưa có kinh nghiệm thì sẽ khá khó khăn. Nếu bạn nằm trong số những người còn khá bỡ ngỡ với xe đạp thể thao và chưa biết cách chọn mua xe đạp thể thao sao cho phù hợp thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Cách chọn xe đạp thể thao đi trong thành phố  “siêu chuẩn”

Thành phố là một trong những nơi hội tụ nhiều dạng địa hình khác nhau từ ít gồ ghề cho đến bằng phẳng, dốc cao, ngõ hẹp,.. vì vậy, việc chọn một chiếc xe đạp thể thao để đi trong thành phố giúp bạn có được những trải nghiệm tốt và năng suất cao đòi hỏi bạn phải hiểu biết xe các dòng xe đạp thể thao.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cach chon xe dap the thao để đi trong thành phố. Thông qua bài viết này, chắc chắn các bạn sẽ chọn được chiếc xe phù hợp nhất với mình mà không cần hiểu biết quá sâu về xe đạp thể thao.

Cách chọn xe đạp thể thao đi trong thành phố  “siêu chuẩn”
Cách chọn xe đạp thể thao đi trong thành phố  “siêu chuẩn”

Đặc điểm của vùng địa hình thành phố là nhiều đường bằng, khá đẹp, có ổ gà và xóc nhưng không nhiều như các vùng nông thôn hoặc vùng núi. Chính vì vậy, loại xe thich hợp nhất để đi lại bình thường trong thành phố đó là xe đạp thành phố. Xe đạp thành phố có kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, khỏe khoắn, khung xe thanh mảnh và thiết kế trọng lượng khá nhẹ.

Trong nhóm xe đạp thành phố trên thị trường hiện thời có 2 loại đó là xe đạp Touring và xe đạp Hybrid. Cả 2 loại xe đạp thể thao này đều có thể di chuyển tốt trong thành phố. Cách chọn xe đạp thể thao phù hợp với bạn đó là căn cứ vào hiệu năng sử dụng của xe và mục đích sử dụng để lựa chọn. Cụ thể như sau:

Xe đạp Touring

Xe đạp Touring hay còn được gọi là xe đạp thực dụng. Loại xe này thường có khung dài, chắn chắn, chịu tải tốt. Lốp xe nhỏ, mỏng, tay lái thẳng, yên xe cao bằng tay lái, phuộc đơ không có giảm xóc. Loại xe đạp thể thao này rất thích hợp để đi du lịch, đi dã ngoại, đi picnic vì nó có khả năng thồ, tải trọng lớn.

Xe đạp Hybrid

Hybrid cũng là dòng xe đạp thành phố lai giữa xe đạp địa hình, xe đạp Touring và xe đạp đua rất thích hợp để di chuyển bên trong thành phố. Trong số các sản phẩm xe đạp thể thao thì đây là sản phẩm chúng tôi khuyên bạn nên chọn. Lý do là bởi vì sản phẩm này hội tụ toàn bộ những đặc điểm ưu việt rất thích hợp với địa hình của thành phố.

Xe đạp Hybrid có phần khung xe giống khung xe Touring với sự chắc chắn thích hợp với mang thêm đồ đạc. Xe có phần tay lái thẳng bạn có thể ngẩng cao đầu để thưởng thức khung cảnh xung quanh một cách dễ dàng. Ngoài ra, với những đoạn đường xóc bên trong thành phố bạn cũng không cần lo lắng bởi nó được trang bị giảm xóc trước gọn gàng hơn nhiều so với giảm xóc của xe đạp địa hình. Chưa hết, xe còn có phần bánh không mỏng như xe đạp đua nhưng cũng không dày như xe đạp địa hình. Bạn có thể chạy bon bon trên đường một cách nhẹ nhàng mà không sợ thủng lốp.

Xem các mẫu xe đạp thể thao hot nhất hiện nay tại http://xedapdua.net/muc-san-pham/xe-dap-the-thao/

Thái Dương - Cửa hàng xe đạp thể thao Life uy tín hàng đầu
Thái Dương – Cửa hàng xe đạp thể thao Life uy tín hàng đầu

Hybrid cũng là loại xe đạp thể thao duy nhất trong số các loại xe đạp thể thao được trang bị đầy đủ baga, chắn bùn, bình gọng nước với độ tinh chỉnh cao. Với dòng xe này, các bạn chỉ cần nhấc mông lên mà đi chứ không cần tốn thêm phí để trang bị thêm phụ kiện như các loại xe đạp thể thao khác.

Đây là 2 loại xe thích hợp để di chuyển ở thành phố mà chúng tôi gợi ý cho bạn đọc trong cách chọn xe đạp thể thao đi trong thành phố để các bạn khoanh vùng sản phẩm và dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình. Hiện tại, cả 2 dòng xe đạp thể thao sở hữu những ưu điểm vượt trội này đều đã có mặt tại cửa hàng xe đạp Thái Dương ở địa chỉ 21C Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Vì vậy, nếu các bạn có nhu cầu mua xe đạp Touring, xe đạp Hybrid hoặc cần tìm hiểu thêm cách chọn xe đạp thể thao, các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0908835166 để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm: Cửa hàng xe đạp thể thao Life uy tín hàng đầu

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK