Share

Sự thật bất ngờ về xe đạp thể thao cao cấp

Sự thật bất ngờ về xe đạp thể thao cao cấp

Các mẫu xe đạp thể thao cao cấp thường được giới yêu xe, dân chơi xe đạp chuyên nghiệp hoặc những người có điều kiện về tài chính quan tâm nhiều hơn. Quan tâm là một chuyện nhưng có chọn được chiếc xe ưng ý để không uổng phí số tiền mình đã bỏ ra hay không thì lại là chuyện khác.

Xung quanh xe dap the thao cao cap cũng có nhiều sự thật thú vị có lẽ nhiều bạn chưa biết. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sự thật xung quanh những chiếc xe đạp thể thao cao cấp hiện nay.

Sự thật bất ngờ về xe đạp thể thao cao cấp

Chúng ta vẫn thường hay nghe nói đến những chiếc siêu xe tiền tỷ là xe hơi với tốc độ đỉnh cao. Nhưng đó là xe hơi, bạn có tin rằng xe đạp cũng có những chiếc xe sở hữu số tiền một chiếc siêu xe hơi đắt đỏ không? Chắc chắn là có rồi.

Giá xe đạp thể thao cao cấp

Thế nhưng không phải chỉ những chiếc xe tiền tỷ hay cả trăm triệu mới được coi là xe đạp thể thao cao cấp. Thật bất ngờ đúng không? Đúng như vậy đó, bên cạnh những chiếc siêu xe đạp với mức giá cả trăm triệu thì những chiếc xe đạp vài chục triệu cũng được xếp vào hàng xe đạp thể thao cao cấp.

Xét về tiêu chí giá tiền, thường thì các mẫu xe đạp thể thao cao cấp thường chỉ dành cho các bậc đại gia còn người thường thì khó lòng mua được. Nhưng với tiêu chí đánh giá tại Việt Nam hiện nay thì khoảng trên 20 triệu đồng là các bạn đã có được một chiếc xe đạp thể thao cao cấp.

Sự thật bất ngờ về xe đạp thể thao cao cấp
Sự thật bất ngờ về xe đạp thể thao cao cấp

Chất lượng xe

Tất nhiên, mức giá còn phụ thuộc vào hãng xe mà bạn chọn cũng như địa điểm mà bạn chọn mua nhưng điều đáng giá nhất khiến nó trở thành một chiếc xe đạp thể thao cao cấp đó là chất lượng. Chất lượng của một chiếc xe lại phụ thuộc khá nhiều vào phụ tùng làm nên nó.

Với mức giá khoảng 20 triệu đồng thì bạn có thể sở hữu một chiếc xe đạp thể thao khung nhôm của Giant hay Canondale hay Trek nhưng cũng với số tiền này bạn lại có thể sở hữu một chiếc xe đạp thể thao khung Carbon của Sava. Nếu bạn là người đã tìm hiểu về xe đạp thể thao cao cấp thì chắc chắn bạn sẽ so sánh được Carbon và nhôm loại vật liệu nào chất lượng hơn và giá thành cao hơn.

Độ bền của một chiếc xe đạp thể thao cấp chắc chắn là vấn đề không cần bàn cãi bởi nó được gia công và chế tạo vô cùng kỹ lưỡng. Thế nhưng cũng phải thừa nhận một sự thật rằng, nếu xe đạp thể thao cao cấp xảy ra hỏng hóc và cần sửa chữa thay thế phụ kiện thì mức chi phí bạn phải bỏ ra cũng sẽ không hề nhỏ.

Xe đạp thể thao cao cấp đắt nhưng lại dễ mua

Nhắc đến từ “cao cấp” hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng sẽ rất khó để cửa hàng nào dám nhập nhiều hàng về bán khi mà mức thu nhập bình quân của dân ta như hiện nay. Thế nhưng trên thực tế không phải như vậy, các hãng xe họ đều phân rất rõ tệp khách hàng của mình và luôn luôn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Thái Dương – Địa chỉ bán xe đạp đua chuyên nghiệp, uy tín
Thái Dương – Địa chỉ bán xe đạp đua chuyên nghiệp, uy tín

Nếu có điều kiện tài chính, chắc chắn các bạn có thể dễ dàng mua xe đạp thể thao cao cấp phù hợp với túi tiền. Các cửa hàng xe đạp thể thao hiện thời đa số đều có các mẫu xe đạp thể thao cao cấp dù mục đích ban đầu của họ là trưng bày và làm “sang” thêm bộ mặt của cửa hàng.

Nhưng hiện nay, nhu cầu sử dụng xe đạp thể thao cao cấp tại Việt Nam là khá nhiều và chủ yếu để phục vụ người tiêu dùng.

Vì vậy, nếu các bạn muốn sở hữu chiếc xe đạp thể thao cao cấp nhất với giá hàng trăm triệu bằng vàng hay kim cương thì hơi khó nhưng nếu một chiếc xe đạp thể thao khung Carbon hay Titan với giá vài chục triệu đồng thì không phải là điều khó khăn.

Trên đây là vài điều về xe đạp thể thao cao cấp mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Thông qua đây để các bạn hiểu rằng xe đạp thể thao cao cấp không phải là thứ gì đó quá xa xỉ như chúng ta vẫn nghĩ. Nếu thích, các bạn hoàn toàn có thể chủ động thu xếp kinh phí để lựa chọn chiếc xe đạp thể thao cao cấp thật ưng ý cho mình.

Tham khảo thêm: Nhận biết xe đạp thể thao chính hãng của Life như thế nào?

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK