Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web Đài Loan và Dịch vụ ở đâu , bạn đồng ý Trung Quốc các điều khoản sử dụng (Điều khoản) hướng dẫn . Bạn kho hàng cũng đồng ý nhận xét các thu thập phân phối và sử dụng thông tin nhất định về bạn ở đâu tốt , hàng giả đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật có nên mua của chúng tôi (Chính sách bảo mật) cửa hàng . Vui lòng đọc Điều khoản có nên mua và Chính sách bảo mật thật cẩn thận đã qua sử dụng . giá bán lẻ Nếu bạn không hiểu Nhật Bản được điều khoản hay chính sách bảo mật Đài Loan , hãy rời Trang web cao cấp và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi Úc có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật phụ kiện bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web hướng dẫn . Xin thanh toán vui lòng xem lại Điều khoản Nhật Bản và Chính sách bảo mật thường xuyên shop . nhập khẩu Nếu gần nhất bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý so sánh , hãy rời khỏi Trang web bền và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web ăn trộm hoặc Dịch vụ vệ sinh , bạn tuyên bố hàng Hiệu và đảm bảo rằng bạn xuất khẩu đã trên 18 tuổi chiết khấu , cư dân vận chuyển của Cộng hoà xã hội Việt Nam phản hồi và có đủ điều kiện pháp lý nước ngoài để tham gia vận chuyển và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành Lazada . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn xưởng , không độc quyền đổi trả , giá rẻ có thể hủy bỏ tư vấn , không thể chuyển nhượng to để sử dụng trang web giá rẻ và dịch vụ cá nhân dịch vụ , phi thương mại giảm giá . an toàn Khi chấm dứt Thỏa thuận này giảm giá , giấy phép này đại lý sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố miễn phí và đảm bảo lấy hàng tất cả khuyến mãi các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong thảo luận các hình thức khác liên kết tự động với sử dụng chợ của bạn trên Trang web trung tâm và Dịch vụ hiện có Lazada , hoàn thiện bền và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ mới nhất , bạn đồng ý nhận giá bán các email quản trị từ chúng tôi mini . Bạn mới nhất cũng đồng ý nhận mua hàng các email quảng cáo từ công ty giá bán của chúng tôi có nên mua cửa hàng các bên quảng cáo trung gian đẹp mà chúng tôi làm đại diện tận nơi . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối nhanh nhất được ghi trong có nên mua các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ xuất xứ , bạn đồng ý nhận email quản trị địa chỉ và tiếp thị từ công ty tài chính vận chuyển và đối tác trung gian bỏ sỉ mà chúng tôi đã cung cấp thông tin Đức của bạn như một phần chất lượng của Dịch vụ sử dụng , cho xuất xứ dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không theo yêu cầu . Bạn bỏ sỉ có thể chọn không nhận email tiếp thị từ đặt mua các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng nơi bán của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến tại nhà ở đâu uy tín có thể hướng dẫn bạn đến trung tâm các trang web nhanh nhất của bên thứ ba (“Trang web amazon của bên thứ ba”) nhanh nhất . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung địa chỉ và hoạt động tại nhà của lắp đặt các trang web Pháp của bên thứ ba. Chúng tôi không đảm bảo mới nhất , xác nhận Lazada , cam đoan Trung Quốc hoặc chịu trách nhiệm đối hàng Hiệu với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào Đài Loan hoặc bất kỳ sản phẩm giảm giá hoặc dịch vụ nào đấu giá được quảng cáo cung cấp hoặc cung cấp trên hỗ trợ hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào siêu thị . Bạn nên dùng quan điểm Trung Quốc của bạn sử dụng và thận trọng khi truy cập trang web nước ngoài của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web so sánh và Dịch vụ chất lượng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” mới nhất và “có sẵn” giá rẻ . Việc sử dụng Trang web hướng dẫn và Dịch vụ là rủi ro theo yêu cầu của hướng dẫn riêng bạn nhận xét . Trong phạm vi tối đa bình luận được luật pháp hiện hành cho phép gần nhất , Trang web phụ kiện và Dịch vụ chiết khấu được cung cấp shopee mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào nhập khẩu , cho ở đâu được thể hiện hay ngụ ý mini , online bao gồm qua app nhưng không giới hạn đắt nhất , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng tham khảo , khả năng cho mục đích cụ thể bình luận hoặc không vi phạm hàng giả . Không có lời khuyên giá sỉ hoặc thông tin nào dịch vụ , mini dù bằng miệng tổng hợp hoặc bằng văn bản cung cấp , do bạn từ chúng tôi dễ dàng hoặc thông qua Trang web facebook hoặc Dịch vụ phân phối sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không tốt nhất được nêu rõ trong tài liệu này cửa hàng . Không giới hạn ở trên to , chúng tôi theo yêu cầu và người cấp phép Úc của chúng tôi ( siêu thị địa chỉ các công ty con dễ dàng , chi nhánh Pháp , đại lý to , giám đốc thế giới và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web link web và Dịch vụ là chính xác nhập khẩu , đáng tin cậy hoặc chính xác; rằng Trang web nhập hàng và Dịch vụ giá sỉ sẽ đáp ứng qua app các yêu cầu shop của bạn; rằng Trang web bỏ sỉ và Dịch vụ tư vấn sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm đổi trả hoặc địa điểm cụ thể nào nhận hàng , không bị gián đoạn Trung Quốc hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm kho hàng hoặc lỗi nào voucher sẽ dễ dàng được sửa chữa; danh sách hoặc rằng Trang web địa chỉ và Dịch vụ không có vi rút đắt nhất hoặc cung cấp các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa thương hiệu được luật pháp hiện hành cho phép kiểm tra , không trường hợp nào chúng tôi khách hàng danh sách những người cấp phép giá bán lẻ của chúng tôi ( nơi bán báo giá các công ty con chợ , chi nhánh nhận xét , đại lý tổng hợp , giám đốc gần nhất và nhân viên đại lý của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt tư vấn , trực tiếp hướng dẫn , gián tiếp xuất khẩu , ngẫu nhiên đẹp , đặc biệt Lazada , hậu quả to hoặc dịch vụ các thiệt hại đại diện giá sỉ , thanh lý bao gồm Pháp nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận có nên chọn , lợi thế thương mại dịch vụ , sử dụng Mỹ , dữ liệu nhanh nhất hoặc siêu thị các tổn thất vô hình khác nhanh nhất , do việc sử dụng cung cấp , không có khả năng sử dụng Trung Quốc hoặc không có sẵn cao cấp của Trang web tận nơi hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận địa chỉ được voucher các ý kiến dễ dàng của khách hàng chất lượng . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi nhập khẩu có thể tận nơi phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe có nên chọn những gì bạn nói lắp đặt . Xin hàng giả vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ quà tặng của bạn.

4.9/5 (32 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo